Tự tay thiết kế túi xách nữ công sở giá rẻ

Cập nhật :18/02/2017 00:00

Tự tay thiết kế túi xách nữ công sở giá rẻ

Sở hữu chiếc túi xách nữ độc đáo, duy nhất “có một không hai” luôn mang đến cảm hứng tốt đẹp và vui vẻ cho các quý cô. Nhưng nếu bạn chưa đủ kinh phí để sắm cho mình chiếc túi xách hàng hiệu độc – đẹp, thì tại sao không tự tay thiết kế một chiếc túi xách nữ công sở giá rẻ mà không kém phần sang chảnh nhỉ?

 Tự tay thiết kế túi xách nữ công sở giá rẻ

 Tự tay thiết kế túi xách nữ công sở giá rẻ

Chuẩn bị

  • Vải dạ dày (màu tùy bạn thích nhé)
  • Chiếc thắt lưng cũ dùng làm quai xách (nên chọn màu thắt lưng phù hợp với màu vải)
  • Kim, chỉ, kéo
  • Mẫu giấy

Tiến hành

Bước 1: Thiết kế hình túi xách và cắt chúng trên mẫu giấy với kích thước bằng với kích thước thực. Sau đó đặt mẫu giấy lên vải dạ và cắt thành các bộ phận của túi xách.

Hình 2

Bước 2: Sử dụng chỉ (cùng màu với thắt lưng) tiến hành khâu viền quanh các mép vải bằng mẫu khâu khùa khuy. Đây là mũi khâu tạo đường và làm nổi bật chiếc túi thêm đẹp mắt chứ không có tác dụng khâu lắp ráp các bộ phận. Do đó, chú ý khâu cân đối và thẩm mỹ chút nhé!

Hình 3

Bước 3: Tiến hành khâu ráp phần ngăn túi, thành túi (hình 4)

Hình 4

Bước 4: Tiến hành khâu 2 bên túi xách nữ công sở giá rẻ (hình 5) theo đường cong từ 2 đầu thành túi. Phần đường thẳng dài nhất sẽ được khâu ráp với đáy túi, phần còn lại tạo thành miệng túi. 

Hình 5

Bước 5: Cắt 2 đầu thắt lưng thành 2 đoạn sử dụng làm quai túi. Một đoạn khâu nối hai đầu quai vào thành túi làm quai xách, đoạn còn lại khâu kèm phần vải dạ rồi khâu cố định ở phần giữa túi tạo móc túi (hình 6). Sử dụng một khuyên tròn gắn vào 1 đầu của nắp khóa và đầu còn lại gắn móc khóa để dễ dàng đóng mở.

Hình 6

Thành quả

Bằng nguyên liệu dễ kiếm cùng cách khâu may đơn giản, quý cô có thể tự tạo cho mình chiếc túi xách nữ công sở giá rẻ và đẹp độc một cách dễ dàng. (hình 7)

Hình 7

 >>>>> Tham khảo thêm những mẫu túi xách cá tính,sành điệu tại đường dẫn sau: http://lury.vn/tui-xach-nu

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Túi Xách cao cấp Lury

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - http://lury.net.vn/-SEO by Mss.Lan