Cách nhận biết túi xách da thật, Michael Kors chính hãng

Cập nhật :10/09/2016 00:00

Cách nhận biết Michael Kors túi xách da thật, chính hãng 

Cách nhận biết túi xách da thật, chính hãng Michael Kors sau đây sẽ giúp bạn biết được những đặc điểm cần lưu ý khi chọn lựa để sử hữu cho mình chiếc túi xách sịn, sành điệu và thể hiện đẳng cấp.

Cách nhận biết túi xách da thật, chính hãng Michael Kors.

Cách nhận biết túi xách da thật, chính hãng Michael Kors.

Với phụ nữ hiện đại thì túi xách luôn đi kèm trang phục,không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Mà Michael Kors chính là  nổi tiếng trên thế giới, có độ thu hút rất lớn, các chị em luôn mong muốn được sở hữu món phụ kiện làm đẹp này.

Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam có nhiều hàng gia công làm giả, nhái theo mẫu mã của các thương hiệu lớn để bán với giá cao. Vậy nên, khi chọn mua, chị em cần chú ý để tránh phải bỏ số tiền lớn mà mua về hàng rởm, kém chất lượng.

Kiểm tra mã vạch

Trên các sản phẩm túi chính hãng Michael Kors thì đều có mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm và chứng thực là hàng thật, được đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra còn một mã để đánh dấu từng dòng túi, và đề địa chỉ cùng tháng năm sản xuất. Mã này sẽ được in kèm lớp lót bên trong túi.

Logo

Logo MK là từ viết tắt của tên thương hiệu, đại diện và thể hiện cho độ sang chảnh và sành điệu của một hãng túi xách nên nếu là hàng thật thì được gia công tinh xảo từng chi tiết.

Logo túi xách MK được gia công tinh xảo đến từng chi tiết

 Logo túi xách MK được gia công tinh xảo đến từng chi tiết.

Logo bằng kim loại không gỉ, và đặc biệt không có bất kì 1 khiếm khuyết nào, vậy nên khi bạn xem túi mà phát hiện có lỗi từ công đoạn sản xuất thì đích thị là hàng nhái.

Lớp lót

Lớp lót bên trong Michael Kors túi xách, toàn bộ cũng được in logo MK với khoảng cách đều đặn nhau, và bên trên có gắn một miếng da gọi là “tag” cũng chứa logo và thể hiện đẳng cấp.

Đường may

Mọi người luôn có câu nói quen thuộc là “chuẩn đến từng đường kim, mũi chỉ”, thì sản  phẩm chính hãng MK đạt được điều đó, các đường may rất  chỉn chu, tỉ mỉ, thẳng hàng và đều đặn, lại cùng màu với màu da túi để màu sắc hài hòa, trang nhã và lịch sự.

Đường may túi MK chính hãng chuẩn đến từng đường kim, mũi chỉ

Đường may túi MK chính hãng chuẩn đến từng đường kim, mũi chỉ

Dựa vào những đặc điểm ấy sẽ giúp bạn thành người tiêu dùng thông thái. Tuy nhiên thì bạn vẫn nên mua ở các địa chỉ ủy quyền tin cậy và chính hãng để để đảm bảo hơn nữa về chất lượng và giá túi xách Michael Kors tốt hơn.

Xem thêm những mẫu túi xách nữ hàng hiệu thời trang của chúng tôi tại địa chỉ đường dẫn http://lury.vn/tui-xach-nu

Tag :

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Túi Xách cao cấp Lury

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2018. - http://lury.net.vn/-SEO by Mss.Lan